Đồng phục nhà hàng

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Posted On Tháng Sáu 23, 2019 at 1:32 chiều by / No Comments

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các loại đồng phục nhà hàng khách sạn

Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đồng phục quản lý:


“Đồng phục quản lý nhà hàng – khách sạn cho thấy trình độ chuyên nghiệp của nhà hàng và khách sạn”.

Hiện tại, đồng phục nhà hàng không chỉ là đồng phục nhân viên phục vụ mà còn có sự phân bố đa dạng hơn như:

Quản lý nhà hàng – khách sạn là một chức danh nằm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn được quy định theo tiêu chuẩn của nghề nghiệp. Quản lý nhà hàng – khách sạn đóng vai trò điều phối tất cả các hoạt động cần thiết trong nhà hàng.

dong phuc nhan vien cafe
dong phuc nhan vien cafe

Người quản lý chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến nhân viên và khách hàng, bảo tồn và cải thiện doanh thu và phát triển hình ảnh của nhà hàng. Có vai trò quan trọng như vậy, người quản lý cũng cần được trang bị đồng phục giống như các bộ phận khác của nhà hàng – khách sạn.

Các mẫu đồng phục quản lý được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và thanh lịch phù hợp với phong cách của nhà hàng – khách sạn, bởi vì đây là địa điểm mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất.

Đồng phục lễ tân


Hình ảnh nhân viên tiếp tân mặc quần áo đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng và quảng bá hình ảnh tiêu biểu của nhà hàng – khách sạn. Do đó, đồng phục sẽ là trang phục phù hợp nhất để bộ phận này thể hiện hết khả năng của mình trong công việc.

Đồng phuc nhân viên phục vụ


Có thể nói, nhân viên phục vụ là người tiếp xúc trực tiếp nhất với khách hàng. Do đó, trang phục họ mặc sẽ là một yếu tố quan trọng để tạo ra một hình ảnh tốt hơn trong mắt họ. Và để tạo ra một bộ đồng phục chuyên nghiệp, tinh xảo, đồng phục nữ tiếp viên cần làm nổi bật phong cách độc đáo của nhà hàng.

Đồng phục nhân viên tạp vụ


Luôn có những người lặng lẽ đằng sau sự quyến rũ nổi bật của nhà hàng – khách sạn, là bữa tiệc của tạp chí. Đây là một phần quan trọng để giúp nhà hàng của bạn sạch sẽ, ghi điểm trong mắt khách hàng. Và để không gây bất tiện, cũng như ảnh hưởng đến công việc, đồng phục là điều cần thiết.

Đồng phục nhà bếp


“Nếu thức ăn là nghệ thuật, đầu bếp sẽ là một nghệ sĩ.”

Một trong những điều quan trọng quyết định sự phát triển hay thành công của nhà hàng – khách sạn là chất lượng của món ăn. Và đầu bếp là những người làm ra những món ăn đó.

Hình ảnh của một đầu bếp lành nghề luôn mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nhà hàng – khách sạn. Làm đồng phục nhà bếp cho nhân viên nhà bếp giúp bảo vệ vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần gây ấn tượng với khách hàng, mang lại sự sang trọng và hiện đại cho không gian bếp.

Đầu bếp khi mặc đồng phục nhà bếp sẽ thêm tôn trọng và yêu thích nghề nghiệp hơn, từ đó họ sẽ không ngừng cố gắng, nâng cao kỹ năng, để tạo ra và phát triển các món ăn ngon và đặc biệt hơn. .

Trên đây là Phân loại đồng phục nhà hàng – khách sạn, bạn sẽ nhận được nhiều hơn các công ty may đồng phục khác, cụ thể:

Đồng phục Ngọc Phú là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục các loại, với lịch sử phong phú như vậy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mẫu mã chất lượng, độc đáo nhất.

Bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo tốt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Đội ngũ thiết kế luôn có những ý tưởng mới để đưa vào quá trình sản xuất, và sẽ giúp bạn có được những mô hình chất lượng tốt nhất.

Luôn đi đầu trong việc đưa ra các phát minh, áp dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất trong may đồng phục. Chắc chắn các sản phẩm làm ra sẽ đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục Ngọc Phú luôn có chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng, giảm từ 10-30% tùy theo giá trị và số lượng đơn hàng.

Khách hàng muốn may đồng phục cho nhân viên của họ trong nhà hàng và khách sạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *